Chọn xem:

Bột Bả Sàn Cao Cấp ALO ALO-05

Liên hệ

Bột Bả Sàn Cao Cấp ALO ALO-05THÔNG TIN CHI TIẾTSơn epoxy là sản phầm sơn nền, sàn nhà xưởng bao gồm 2 thành phần phần sơn và phần đóng rắn ( gọi tắt là phần A và phần B) được đóng gói theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất khi sử dụng chỉ cần trộn đều hai thành phần này lại với nhau.Bước 1: Mài xử lý bề mặt sàn: Dùng máy mài sàn công nghiệp gắn đĩa mài k..

Màng Co Siêu Chống Thấm ALO SCT-1122

Liên hệ

Màng Co Siêu Chống Thấm ALO SCT-1122THÔNG TIN CHI TIẾT:MÀNG CO SIÊU CHỐNG THẤM SCT-1122 là loại sơn hệ nhựa styren butadien 100%, đã được nghiên cứu và thử nghiệm rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Dùng để sơn phủ tường sau khi đã làm phẳng.MÀNG CO SIÊU CHỐNG THẤM SCT-1122 có độ che phủ cao, có khả năng thấu sâu vào bề mặt tường, nền bê tông, nền gạ..

Sơn Bóng Giả Vân Gỗ ALO A-1107

Liên hệ

Sơn Bóng Giả Vân Gỗ ALO A-1107THÔNG TIN CHI TIẾTSƠN BÓNG GIẢ VÂN GỖ gốc Pure Acrylic có cấu trúc đặc biệt được kết hợp với dụng cụ tạo vân hoặc vẽ bằng tay giúp hình thành màng sơn có dạng giống như vân gỗ với nhiều kiểu vân khác nhau. Thành phần sơn vân gỗ có những phụ gia đặc biệt làm tăng độ bám dính nên sơn có thể bám dính lên nhiều vật liệu kh..

Sơn Bóng Không Màu ALO S-KM

Liên hệ

Sơn Bóng Không Màu ALO S-KMTHÔNG TIN CHI TIẾTSƠN BÓNG KHÔNG MÀU S-KM là loại sơn nước cao cấp gốc Pure Acrylic, có khả năng chùi rửa cao, che phủ những vết nứt nhỏ và chống thấm nước. SƠN BÓNG KHÔNG MÀU S-KM có tính năng chống nấm mốc tạo nên siêu bóng cho các bề mặt tường và giữ tường luôn sạch.ĐẶC TÍNH:Loại sơn: MờPha loãng ở nhiệt độ bình thường..

Sơn Chống Thấm ALO A-110B

Liên hệ

Sơn Chống Thấm ALO A-110BTHÔNG TIN CHI TIẾTSƠN CHỐNG THẤM A-1108 là loại sơn hệ nhựa styren butadien 100%, đã được nghiên cứu và thử nghiệm rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Dùng để sơn phủ tường sau khi đã làm phẳng.SƠN CHỐNG THẤM A-1108 có độ che phủ cao, có khả năng thấu sâu vào bề mặt tường, nền bê tông, nền gạch, độ đàn hồi cao, có khả năng ch..

Sơn Chống Thấm Màu ALO S20

Liên hệ

Sơn Chống Thấm Màu ALO S20THÔNG TIN CHI TIẾTSƠN CHỐNG THẤM MÀU S20 được cấu tạo bởi thành phần chính là nhựa Pure Acrylic, đã được nghiên cứu và thử nghiệm rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Dùng để sơn phủ tường sau khi đã làm phẳng. SƠN CHỐNG THẤM MÀU S20 chống thấm tốt và bảo vệ an toàn cho bề mặt.ĐẶC TÍNH:Loại sơn : Chống thấm màuPha loãng ở nhi..

Sơn Giả Đá ALO A-1105

Liên hệ

Sơn Giả Đá ALO A-1105THÔNG TIN CHI TIẾTSơn giả đá đặt biệt gốc Pure Acrylic được tổng hợp từ các vật liệu bằng đá và các chất làm đặc  hình thành liên kết chặt chẽ với dẫn xuất silicon tạo ra nhiều màu sắc giống đá nhưng nhẹ hơn nhiều lần, trang trí được các hình dạng bất kỳ mà đá tự nhiên không làm được.ĐẶC TÍNH:Hàm lượng chất rắn: >70%Thờ..

Sơn Lót Kháng Kiềm Ngoại Thất Cao Cấp ALO A-3000

Liên hệ

Sơn Lót Kháng Kiềm Ngoại Thất Cao Cấp ALO A-3000THÔNG TIN CHI TIẾTSƠN LÓT KHÁNG KIỀM NGOẠI  THẤT CAO CẤP A-3000 được cấu tạo bởi thành phần chính là nhựa Styrene Arcylic nguyên chất. Có tác dụng hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường, giúp cho sơn phủ tăng độ bám dính, đều màu, tăng độ bền. Thích hợp cho bề mặt tường mới ngoại th..

Sơn Lót Kháng Kiềm Nội Thất Cao Cấp ALO A-1000

Liên hệ

Sơn Lót Kháng Kiềm Nội Thất Cao Cấp ALO A-1000THÔNG TIN CHI TIẾTSƠN LÓT KHÁNG KIỀM NỘI  THẤT CAO CẤP A-1000 được cấu tạo bởi thành phần chính là nhựa Styrene Arcylic nguyên chất. Có tác dụng hạn chế các tác động của chất kiềm trên bề mặt tường, giúp cho sơn phủ tăng độ bám dính, đều màu, tăng độ bền. Thích hợp cho bề mặt tường mới nội thất.ĐẶC..

Sơn Lót Sàn 2 Thành Phần Cao Cấp ALO ALO-06

Liên hệ

Sơn Lót Sàn 2 Thành Phần Cao Cấp ALO ALO-06THÔNG TIN CHI TIẾTSơn epoxy là sản phầm sơn nền, sàn nhà xưởng bao gồm 2 thành phần phần sơn và phần đóng rắn ( gọi tắt là phần A và phần B) được đóng gói theo đúng tỷ lệ của nhà sản xuất khi sử dụng chỉ cần trộn đều hai thành phần này lại với nhau.ƯU ĐIỂM CỦA SƠN EPOXY:Bảo vệ bề mặt sàn bê tông, cho khả n..

Sơn Lót Đặc Chủng Chống Bong Tróc ALO A-4000

Liên hệ

Sơn Lót Đặc Chủng Chống Bong Tróc ALO A-4000THÔNG TIN CHI TIẾTSƠN LÓT ĐẶC CHỦNG CHỐNG BONG TRÓC A-4000 được cấu tạo bởi thành phần chính là nhựa Styrene Acylic nguyên chất. Đây là loại sơn có khả năng kháng kiềm cao, chống phồng rộp, chống bong tróc giữa sơn và bề mặt tường rất cao, có khả năng đàn hồi, giúp che lấp các khe nứt nhỏ như những vết ch..

Sơn Ngoại Thất Cao Cấp Siêu Bóng Nano ALO A-6789

Liên hệ

Sơn Ngoại Thất Cao Cấp Siêu Bóng Nano ALO A-6789THÔNG TIN CHI TIẾTSƠN NGOẠI CAO CẤP SIÊU BÓNG NANO A-6789 được cấu tạo bởi thành phần chính là nhựa Pure Acrylic. Đây là loại sơn ngoại thất cao cấp, với 1080 màu sắc đẹp. Màng sơn siêu bóng, mượt mà cho các bề mặt tường và giữ tường luôn sạch và sáng bóng. Độ phủ cao, dễ lau chùi và chống nấm mốc thí..

Sơn Ngoại Thất Mịn Cao Cấp ALO A-7000

Liên hệ

Sơn Ngoại Thất Mịn Cao Cấp ALO A-7000THÔNG TIN CHI TIẾTSƠN NGOẠI THẤT MỊN CAO CẤP A-7000 được cấu tạo bởi thành phần chính là nhựa Pure Arcrylic. Đây là loại sơn ngoại thất cao cấp, với 1080 màu sắc đẹp. Bề mặt sơn hoàn thiện bóng mịn, tạo cảm giác sơn chắc chắn. Độ phủ cao, dễ lau chùi và chống nấm mốc thích hợp cho việc trang trí, bảo vệ tường ch..

Sơn Ngoại Thất Siêu Bóng Chống Nóng Bền Màu Tối Ưu ALO A-1102

Liên hệ

Sơn Ngoại Thất Siêu Bóng Chống Nóng Bền Màu Tối Ưu ALO A-1102THÔNG TIN CHI TIẾTSƠN NGOẠI THẤT SIÊU BÓNG CHỐNG NÓNG BỀN MÀU TỐI ƯU A-1102 được cấu tạo bởi thành phần chính là nhựa Pure Acrylic. Đây là loại sơn ngoại thất cao cấp, với 1080 màu sắc đẹp loại sơn nước, khả năng kháng tia UV, khả năng kháng nước cao, kháng kiềm cao, độ phủ cao, chống ron..

Sơn Ngói ALO A-1106

Liên hệ

Sơn Ngói ALO A-1106THÔNG TIN CHI TIẾTSơn ngói dùng để sơn trang trí cho các loại ngói, ngói xi măng, ngói nung…, có khả năng chống trầy xước cao, có độ bền màu kéo dài trên 10 năm, có nhiều màu sắc để lựa chọn.Vì là hệ nước và là sơn một thành phần nên dễ dàng sử dụng và an toàn cho sức khỏe con người và an toàn cho môi trường.BẢO QUẢNĐậy kín nắp, ..

Hiển thị từ 1 đến 15 của 22 (2 Trang)