Chọn xem:

Ống Nhựa HDPE Hoa Sen

Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨMGiới thiệu chung:Công ty VN Đại Phong - Nhà phân phối, cung cấp ống nhựa và phụ kiện chất lượng, giá thành sản phẩm tốt nhất trong khu vực miền Nam. Sản phẩm được lấy trực tiếp từ các Nhà máy sản xuất của các công ty lớn như: Bình Minh, Đệ Nhất, Hoa Sen, Tiền Phong, Dekko,...Với sự xuất hiện sau các công ty lớn khác, nhưng ống nhự..

Ống Nhựa PP-R 2 Lớp Chống Tia UV Hoa Sen

Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨMGIỚI THIỆU CÔNG TY:Công ty TNHH VN Đại Phong - Nhà cung cấp và phân phối ống nhựa trong khu vực Miền Nam, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, giá thành tốt nhất và được lấy tại Nhà máy của các Công ty, Tập đoàn và các đại lý lớn: Bình Minh, Hoa Sen, Tiền Phong, Dekko,...Mặc dù sản xuất ống nhựa sau các công ty lớn khác..

Ống Nhựa PPR Hoa Sen

Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨMGiới thiệu sản phẩmCông ty VN TNHH VN Đại Phong xin giới thiệu khách hàng về sản phẩm ống nhựa ppr của Tập đoàn Hoa Sen, được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 8077:2008; DIN 8078:2008, chịu được áp suất, phù hợp cho nhiều ứng dụng cuộc sống:Dẫn nước và phân phối nước nóng, lạnh phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình, y tế v..

Ống Nhựa UPVC Hoa Sen

Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨMGiới thiệu ống nhựa uPVC Hoa SenCông ty TNHH VN Đại Phong chuyên phân phối các sản phẩm ống nhựa, phụ kiện của các Công ty, đại lý bên ngành Công nghiệp nhựa như: Bình Minh, Tiền Phong, Hoa Sen...Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm ống nhựa uPVC Hoa Sen, với chất lượng và công nghệ nhựa tốt nhất được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 145..

Hiển thị từ 1 đến 8 của 8 (1 Trang)